Mái xếp di động quán cà phê tại Bình Thuận

Đăng lúc 15:46:36 26/05/2020

Đối với những hàng quán có không gian vườn, không gian mở thì mái che di động là một sự lựa chọn đa lợi ích. Chính vì thế không khó để nhìn thấy sự hiện diện đầy duyên dáng của các mái che di động ở các quán cà phê.

Đối với những hàng quán có không gian vườn, không gian mở thì mái che di động là một sự lựa chọn đa lợi ích. Chính vì thế không khó để nhìn thấy sự hiện diện đầy duyên dáng của các mái che di động ở các quán cà phê. Với những ưu điểm vượt trội mái che di động quán cà phê đã và đang trở thành xu hướng mới lạ tại Việt Nam.

Vì sao nên lắp đặt mái xếp di động quán cà phê.

Công dụng che chắn tốt: Độ che chắn của mái che di động cà phê cũng giống như mái che truyền thống. Với chất liệu da, nylon, poly… mái che di động cà phê còn có chức năng cách nhiệt tốt mang lại không gian mát mẻ cho nơi được lắp đặt.

Tính thẩm mỹ cao: Ngoài công dụng che nắng, che mưa, mái che di động cà phê còn được lựa chọn cho những không gian công cộng như quán cà phê vì tính thẩm mỹ của nó. Mái che di động quán cà phê được thiết kế với khung mái gọn gàng, phần mái đa dạng màu sắc, mẫu mã nên có thể hòa hợp với không gian một cách dễ dàng. Bên cạnh đó mái che di động quán cà phê còn có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho quán.

Tính tiện lợi và độ bền bỉ: Đa số các mái che di động quán cà phê đều được thiết kế với tính năng dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể kéo bạt mái ra khi cần che nắng, mưa hoặc thu gọn bạt mái lại khi thời tiết ôn hòa hay khi cần trả lại không gian cho quán chỉ qua vài thao tác đơn giản. Ngoài ra tuổi thọ của mái che di động cũng rất cao, bạn có thể dùng một mái che di động quán cà phê đến 10 năm và thoải mái thay đổi bạt mái nếu có nhu cầu.

Với những ưu điểm trên, mái che di động quán cà phê chắc chắn là một sản phẩm đáng đầu tư cho quán cà phê của bạn.

https://zalo.me/0399735356